Giới thiệu về TOA Việt Nam.

Sơ lược về tập đoàn sơn TOA và quá trình tập đoàn này hoạt động tại Việt Nam

Từ những năm 1990, Sơn TOA được nhập khẩu vào Việt nam với những sản phẩm quen thuộc trên thị trường như: sơn Thơm Công Nghiệp TOA, dầu bóng Varnish T-8000, hay sơn Xịt nhãn hiệu WIN

Năm 1990 thì Công ty TNHH Sơn TOA (Việt Nam) được thành lập

Năm 1996 nhà máy sản xuất sơn TOA tại Việt Nam đầu tiên đi vào hoạt động sản xuất

Năm 2006 mở rộng nhà máy mới với đầu tư ban đầu là 6 triệu USD với dây chuyền sản xuất hiện đại hoàn toàn tự động, rông 6 Ha tại KCN Tân Đông Hiệp A, Huyện Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Nhà máy sản xuất đa chủng loại sản phẩm gồm sơn Trang trí, sơn Công nghiệp, Sơn Gỗ, Hóa chất xây dựng

Năm 2008 Sơn TOA Việt Nam giới thiệu sơn nước ngoại thất cao cấp TOA NanoShield sử dụng công nghệ Nano

Năm 2009 Sau thành công của TOA NanoShield dành cho ngoại thất, năm 2009, TOA đã cho ra đời TOA NanoClean, sản phẩm sơn nội thất cao cấp ứng dụng công nghệ Nano đem lại tính năng kháng khuẩn đến 99.9% và lau chùi dễ dàng và mở rộng nhà kho tại Bình Dương và tại Hà Nội, tăng vốn đầu tư lên 20 triệu đô la, đồng thời triển khai thêm 2 văn phòng đại diện tại Cần Thơ, và Nha Trang.

Năm 2010 Sơn TOA Việt Nam giới thiệu sơn nước ngoại thất cao cấp chống nóng TOA NanoShield Chống Nóng, sự kết hợp sáng tạo giữa công nghệ Nano chống thấm, chống bám bẩn và chống nóng, một trong những vấn đề được quan tâm nhất hiện nay: Vấn đề thay đổi khí hậu toàn cầu.

Năm 2012

TOA chính thức ứng công nghệ Teflon® vào sản phẩm Nanoshield và Nanoclean giúp tăng cường tính chùi rửa, chống bám bụi, vết bẩn và tăng độ bền cho bề mặt màng sơn. Tại thị trường Việt Nam, TOA là công ty sơn duy nhất được tập đòan Dupont cấp phép sở hữu công nghệ này.

TOA Ecocare - Công nghệ Xanh ứng dụng trong sơn TOA hạn chế tối đa việc sử dụng hợp chất hữu cơ bay hơi trong sơn, góp phần bảo vệ môi trường và tránh các tác nhân gây ung thư. Thành phần của các sản phẩm sơn TOA hiện nay:

            Không chứa chì và thủy ngân

            Hàm lượng VOCs thấp (chất hữu cơ bay hơi)

            Không chứa APEO

            Không chứa Phoóc môn

Chính vì sự phát triển không ngừng của tập đoàn sơn TOA tại Việt Nam và TOA Việt Nam luôn đặt chất lượng sản phẩn nên hàng đầu nên Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật quyết định chọn mặt hàng Sơn của Tập đoàn Sơn TOA làm sản phẩm phân phối chính của mình tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Sơ lược về Công ty cổ phần đầu tư và sản xuất Minh Nhật

Về nhân lực

Hiện nay Công ty có đầy đủ đội ngũ cán bộ kỹ thuật đúng chuyên ngành, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm trong những năm qua. Công ty đã tổ chức đào tạo cán bộ kỹ thuật, giám sát, thi công, công nhân kỹ thuật có trình độ lẫn kinh nghiệm về lĩnh vực trong phạm vi ngành nghề kinh doanh của mình.

Về máy móc thiết bị thi công

Công ty có đầy đủ cơ sở vật chất, công cụ, máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công tác thi công. Ngoài trang thiết bị hiện có của mình, Công còn có đủ điều kiện huy động thêm các máy móc hiện đại thuộc các dịch vụ khác phục vụ cho việc thi công công trình chống thấm chuyên biệt khi cần thiết. Thuê từ các cơ sở có  tư cách pháp nhân rõ ràng.

Kinh nghiệm

Trong những năm qua Công ty đã cung cấp sơn và thi công sơn cho nhiều nhà dân dụng, công nghiệp và các công trình lớn nhỏ tại các tỉnh phía bắc. Các công trình được nghiệm thu đưa vào sử dụng và được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thi công, đảm bảo các yêu cầu về kỹ, mỹ thuật.

Với những dịch vụ và giải pháp trên công ty chúng tôi rất mong là người bạn đồng hành cùng với quý khách hàng để góp phần hòa nhịp với sự phát triển đô thị của đất nước, tạo một nền tảng vững chắc và lâu bên cho các công trình được xây dựng tại Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn !

Tag:

Sơn nước ngoại thất TOA | Sơn nước nội thất TOA | Sơn lót chống kiềm TOA | Bột bả - Bột trét | Chống thấm TOA | Sơn Xịt TOA | Sơn dầu TOA | Sơn gỗ TOA | Sơn lót chống rỉ TOA | Sơn công nghiệp - Hàng hải 


Google+
Pinterest