THÔNG TIN CHI TIẾT

Sơn TOA tài trợ cho đội bóng đá Hoàng Anh Gia Lai mùa bóng 2010

Ngày 23/3/2010 đã diễn ra lễ ký kết tài trợ giữa Sơn TOA Việt Nam và CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL). Theo hợp đồng được ký kết, Sơn TOA Việt Nam sẽ là nhà tài trợ chính cho đội bóng HAGL trong suốt mùa giải 2010.

Theo đó, logo của Sơn TOA Việt Nam sẽ được gắn trên áo thi đấu, áo bib, áo tập, backdrops, trang phục cổ động viên của CLB HAGL, và trên sân vận động chủ quản Pleiku.

Theo bà Feungladda Chirawiboon - Giám đốc Điều hành Sơn TOA Việt Nam thì lý do Sơn TOA quyết định tài trợ cho đội bóng vì HAGL có phong cách thi đấu chuyên nghiệp, có bề dầy thành tích, có chiến lược đào tạo trẻ chuyên nghiệp, và đặc biệt là sức hút lớn đối với truyền thông và đông đảo người hâm mộ. Đây là năm đầu tiên Sơn TOA Việt Nam tài trợ cho đội bóng, tuy nhiên hai bên cũng tỏ ra mong muốn sẽ có được sự hợp tác chiến lược lâu dài. Hiện tại, Sơn TOA Việt Nam đang là nhà cung cấp sơn cho hầu hết các công trình xây dựng, cao ốc của Tập đoàn HAGL

Với việc trở thành nhà tài trợ, Sơn TOA Việt Nam mong muốn sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần thi đấu cho đội bóng và hứa hẹn một mùa giải thành công.

Google+
Pinterest